ESS Wellness Signatures

Stem Cell Therapy

ทรีทเมนท์นี้เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวมีสุขภาพดีเป็นการคืนสุขภาพและความมีชีวิตชีวาให้ผิวอย่างแท้จริง ช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพให้กลับสดใส และยังแก้ปัญหาผิวพรรณจากการเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย จุดด่างดำ สิว ฝ้า ช่วยปรับสมดุลเซลล์ภายใต้ผิว เพิ่มอาหาร วิตามินและแร่ธาตุให้กับเซลล์ และเป็นการป้องกันโรคหรือความผิดปกติอื่นๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับผิวหนังได้ 


เหมาะสำหรับการแก้ปัญหาในระยะยาว ที่ช่วยย้อนอายุผิวพรรณให้แลดูอ่อนกว่าวัย ด้วยการคืนความสมดุลและเสริมสร้างความงามของร่างกายจากภายใน เป็นการบำบัดแบบธรรมชาติที่มีความปลอดภัย และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน

NAD+ Therapy

การรักษาเพื่อชะลอวัย และชะลอการเสื่อมของเซลล์ทุกชนิด NAD+ มีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยในการซ่อมแซมส่วนต่างๆร่างกายได้ในระดับ DNA และยังช่วยฟื้นฟูระบบเมตาบอลิซึม หรือการเผาผลาญให้ดียิ่งขึ้น การเพิ่มระดับของ NAD+ ยังช่วยในการป้องกันโรคต่างๆที่อาจเกิดกับร่างกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Intravenous (IV) Vitamin Drip Treatment​

การให้วิตามินผ่านทางเส้นเลือด หรือ IV Drip เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่ร่างกายสามารถรับวิตามิน และดูดซึมสารอาหารต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ส่งตรงเข้าสู่กระแสเลือดอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดถึง 100% โดยวิตามินที่จำเป็นเหล่านี้ยังสามารถแทรกซึมเพื่อฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ สำหรับผู้ที่เวลาน้อยแต่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

Immunity :

เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย ช่วยป้องกันโรคและลดความเสี่ยงในระดับเซลล์

Brain & Energy Booster : 

ช่วยฟื้นฟูพลังงาน คืนความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเครียดสะสม

Chelation Therapy :  

ช่วยการขจัดสารพิษ ฟอกโลหิต และโลหะหนัก

Liver Detox : 

ฟื้นฟูการทำงานของตับ และเพิ่มประสิทธิภาพการขับสารพิษ

Fat Burner :

เพิ่มการเผาผลาญไขมันสะสมภายในร่างกาย

Flawless White :

เพื่อบำรุงกระจ่างใสจากภายใน  ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นกว่าที่เคย

New Project-2

Signature Skin Rejuvenation

สร้างผิวใหม่ที่คุณใฝ่ฝันในระยะเวลา 90 นาที ด้วยกระบวนการฟื้นฟูผิวแบบไร้ความเจ็บปวด ด้วย Venus Viva MD นวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด ทางออกสำหรับทุกปัญหาผิวที่ช่วยขจัดได้ทั้งรอยหลุมสิว รูขุมขนกว้าง และรอยแผลอันเกิดจากเม็ดสี 

Venus Viva : NanoFractional Radio Frequency (RF) ตอบโจทย์ความต้องการได้ถึง 2 รูปแบบ คือ Venus Viva™ MD Applicator ดูแลเฉพาะด้านการฟื้นฟูผิว ลดรอยแผลเป็นจากสิว และรอยแผลเป็นอื่นๆ ลดเลือนริ้วรอย รอยแตกลาย รูขุมขนกว้าง โรคผิวหนังอักเสบโรซาเซีย และช่วยปรับสภาพผิว รวมถึงแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ


และ DiamondPolar™ Applicator ตัวช่วยในการลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวตึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี SmartScan™ ที่ออกแบบการทำงานเพื่อควบคุมการปล่อยพลังงานอย่างแม่นยำ สม่ำเสมอ เพิ่มความสบาย ละความปลอดภัยสูงสุดให้กับผิวในขณะทำทรีทเมนท์

Skin Booster

ฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี อวบอิ่ม และน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ทรีทเมนท์นี้เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการซ่อมแซมผิวอย่างเร่งด่วน ด้วยการเติมเต็มผิวด้วยกรดไฮยาลูโรนิก ที่มีคุณสมบัติเด่นในการอุ้มน้ำ เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ป้องกันริ้วรอย ลดการอักเสบ และเร่งการเกิดเซลล์ผิวใหม่ ทาง ESS Wellness มีโปรแกรมหลากหลายที่เหมาะสำหรับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในการเผยผิวใหม่ดุจดั่งกระจกเงา

Botox :
โบท็อก เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่หดตัว ลดเลือนริ้วรอย และรอยย่นตามบริเวณต่างๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากริ้วรอย

FILLER :
ย้อนเวลาผิวสวยสู่วัยเยาว์ คืนความงาม และความสุขให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ฟิลเลอร์เป็นสารสกัดที่สามารถสลายตัวไปตามธรรมชาติเมื่อกาลเวลาผ่านไป จึงมีความปลอดภัยสูง และเหมาะกับบุคคลที่ไม่ต้องการการศัลยกรรม

MESO FAT :
ลดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เร่งการเผาผลาญ ช่วยสลายไขมันส่วนเกินและเซลล์ลูไลท์ ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนยาน ให้รูปร่างสวยได้ตามต้องการ ทรีทเมนท์นี้ไม่มีผลข้างเคียง สามารถทำได้ทั้งบริเวณใบหน้า และลำตัว เช่น แก้ม คาง (เหนียง) ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง และน่อง

Hair Removal :
ที่ ESS เราคัดสรรเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการกำจัดขน ด้วยเครื่อง MeDioStar® ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก USFDA. ซึ่งใช้นวัตกรรม Diode Laser ในการกำจัดขนบริเวณต่างๆ ตามร่างกายได้อย่างถาวร ทั้งยังช่วยลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลง และปรับผิวให้กระจ่างใส เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนเมื่อทำทรีทเมนท์นี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

Biologique Recherche

Biologique Recherche แบรนด์สกินแคร์ดูแลผิวดังระดับโลก ที่ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1970 โดยสองสามี ภรรยา นักชีววิทยา และนักกายภาพบำบัด นามว่า Yvan และ Josette Allouche ครอบครัวผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่หลงไหลการดูแลผิวพรรณอย่างมีศิลปะ พวกเขาคิดค้นวิธีการพิเศษที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะ เพื่อช่วยปรับสภาพผิวให้เข้ากับ Skin Instant © ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ Biologique Recherche  นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพจากส่วนผสม และสารสกัดที่มีความเข้มข้นสูง

Biologique Recherche ทุกทรีทเมนท์ ล้วนได้รับการยืนยันว่าเป็นการดูแลผิวเฉพาะบุคคลที่ได้ผลลัพธ์อันน่าพอใจอย่างดีที่สุด

Skin Instant© ​

พื้นฐานสำหรับการสร้างผิวที่ดีนั้น คือการรู้จักวิเคราะห์สภาพผิว หรือ Skin Instant © ด้วยเครื่อง Skin Instant © Lab

ซึ่งถือขั้นตอนแรกของ Biologique Recherche Methodology เครื่องมือที่ช่วยวิเคราะห์ผิวเฉพาะบุคคล สามารถระบุสภาพผิวในขณะนั้น หรือ Skin Instant © ได้อย่างแม่นยำ ประกอบด้วย การตรวจวิเคราะห์หลักๆ 5 แบบ คือ 

  • ตรวจวัดความชุ่มชื้นของผิว 
  • วัดระดับการสูญเสียน้ำในผิว 
  • ตรวจเช็คความยืดหยุ่นของผิว 
  • ตรวจวัดความสม่ำเสมอของเม็ดสี 
  • การทำงานของต่อมไขมันบริเวณใบหน้า 

ช่วยในการแนะนำทรีทเมนท์ หรือผลิตภัณฑ์ที่ทาง Biologique Recherche ได้คัดสรรมาให้เข้ากับ Skin Instant© รายบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Visio© Lab

Visio©  Lab เครื่องมือที่ช่วยเติมเต็มการทำงานของ Skin Instant© Lab ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยทำการถ่ายภาพใบหน้าด้วยความละเอียดสูง และทำการวิเคราะห์ส่วนประกอบต่างๆ โดยผลลัพธ์ที่ได้จะถูกคำนวณออกมาอย่างแม่นยำ